Bảo Vệ Số Dư Âm

Với Exness, nhà đầu tư không thể mất nhiều hơn số tiền họ đã nạp nhờ chính sách bảo vệ số dư âm của chúng tôi. Exness cung cấp Bảo Vệ Số Dư Âm để đảm bảo nhà đầu tư không bao giờ chịu rủi ro nhiều hơn tài sản họ sở hữu, bất kể khi thị trường đóng giá ở mức nào.

Đòn Bẩy Linh Hoạt Lên Đến 1:2000

Exness cung cấp nhiều loại tài khoản để bạn có thể kết hợp đòn bẩy phù hợp với công cụ. Chọn đòn bẩy cao với các công cụ ổn định, và đòn bẩy thấp cho các công cụ biến động.

Chênh Lệch Ổn Định

Do các thuật toán độc quyền của chúng tôi và khối lượng giao dịch lớn, bạn có thể tận hưởng mức chênh lệch ổn định và cạnh tranh, ngay cả khi thị trường biến động.

CÁC ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH VƯỢT TRỘI DÀNH CHO BẠN

ĐĂNG KÝ NGAY

Tham Gia Cùng Hơn 200,000 Nhà Giao Dịch Đang Hoạt Động Tại Exness

26,298,781

Lệnh đã khớp trong một tháng

944,866

Lệnh đã khớp trong một ngày

656

Lệnh đã khớp trong một phút

Số Tiền Rút Của Khách Hàng Và Đối Tác Năm 2020

Trong năm 2020, khách hàng của chúng tôi đã rút nhiều tiền lợi nhuận và hoa hồng đối tác hơn bao giờ hết

 • Nhà Môi Giới Đáng Tin Cậy và Hợp Pháp

  Tìm hiểu thêm
  Tập đoàn Exness đã được thành lập vào năm 2008. Với gần 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Exness được quản lý hợp pháp và cam kết bảo đảm về tài chính giúp bạn.
 • Giảm Phí Giao Dịch

  Tìm hiểu thêm
  Phí giao dịch giữa các nhà môi giới không giống nhau. Nhưng sự kết hợp đòn bẩy, chênh lệch, hoa hồng và phí qua đêm của Exness giúp phí giao dịch thường thấp hơn so với các nhà môi giới khác.
 • Nạp và Rút Tiền Tức Thời

  Tìm hiểu thêm
  Tại Exness, 98% các giao dịch rút tiền được thực hiện tự động cho tất cả các loại tài khoản. Tiền chỉ có thể rút về tài khoản cá nhân của bạn để đảm bảo an toàn tài chính.

Vì Sao Các Nhà Giao Dịch Có Kinh Nghiệm Chọn Giao Dịch Với Exness?

Khám Phá Giao Dịch Vượt Trội 
Với Exness

Chúng tôi mang đến cho các nhà giao dịch chính xác những gì họ tìm kiếm: cơ hội khám phá thị trường tài chính với các điều khoản giao dịch tối ưu, cơ hội hợp tác với nhà môi giới nổi tiếng và uy tín.

THAM GIA EXNESS

Chúng tôi mang đến cho các nhà giao dịch chính xác những gì họ tìm kiếm: cơ hội khám phá thị trường tài chính với các điều khoản giao dịch tối ưu, cơ hội hợp tác với nhà môi giới nổi tiếng và uy tín.

Khám Phá Giao Dịch Vượt Trội Với Exness

867.1 Triệu Đô-la

Tiền rút của khách hàng

130.7 Triệu Đô-la

Tiền thưởng của đối tác

Trong năm 2020, Exness đã đạt được

TỐI ƯU GIAO DỊCH CỦA BẠN VỚI EXNESS

Chọn một tài khoản phù hợp với phong cách giao dịch của bạn và trải nghiệm các điều khoản giao dịch cạnh tranh của chúng tôi.

Đăng ký ngay hôm nay và nhận tiền thưởng trị giá $28

Thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1:

Đăng ký với Exness

từ ngày 
19/04/2021 đến ngày 21/05/2021

Bước 2:

Trước ngày 21/05/2021, bạn cần phải: Nạp tiền tối thiểu: $200

Đạt khối lượng giao dịch tối thiểu: $1.888.888

Bước 3:

Hãy cho chúng tôi biết vì sao bạn chọn Exness. 

Chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn, và chia sẻ của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện.

GỬI CHIA SẺ

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Hãy tận dụng các điều kiện giao dịch tối ưu để tối đa hóa lợi ích của bạn trong hành trình giao dịch, và nâng tầm hiệu suất giao dịch của bạn.

Giao dịch với nhà môi giới uy tín. Giao dịch với Exness.

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Bạn đang tìm kiếm các điều khoản giao dịch được thiết kế phù hợp cho chiến lược của mình?

Giao Dịch Tiền Tệ

Tìm hiểu thêm

Giao Dịch Vàng

Tìm hiểu thêm

Giao Dịch Tiền Kỹ Thuật Số

Tìm hiểu thêm

Hãy nhấp vào loại công cụ giao dịch mà bạn muốn tìm hiểu thêm.

Chiến dịch này do Nymstar Limited, công ty hoạt động với địa chỉ trang web www.exness.com, thực hiện. Nymstar Limited là Nhà giao dịch chứng khoán được đăng ký tại Seychelles với số đăng ký 8423606-1 và được Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) cấp phép với số giấy phép SD025. Nymstar Limited được cấp phép hoạt động chính thức theo thương hiệu và nhãn hiệu của Exness.

Các công cụ giao dịch Exness lấy giá từ tài sản cơ bản. Khi giao dịch với Exness, khách hàng không có quyền sở hữu bất kỳ tài sản nào.

Công cụ phái sinh là sản phẩm có đòn bẩy. Giao dịch công cụ phái sinh có mức rủi ro cao nên có thể không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Giá trị đầu tư có thể tăng và giảm và các nhà đầu tư có thể mất tất toàn bộ vốn đầu tư. Trong mọi trường hợp, công ty sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào, dù toàn bộ hay một phần, gây ra bởi, phát sinh từ, hoặc liên quan đến bất kỳ giao dịch liên quan đến hoạt động giao dịch công cụ phái sinh.

THAM GIA EXNESS